Video đi bóng 'siêu tốc độ' và ghi bàn đạt 3,9 triệu lượt xem sau 11 tiếng

Chỉ 11 tiếng sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Instagram ngày 12-4, video cầu thủ trẻ đi bóng “siêu tốc độ” từ phần sân nhà sang phần sân đối phương rồi ghi bàn đã đạt hơn 3,9 triệu lượt xem.  

Theo tường thuật thì đây là trận đấu diễn ra tại Israel, cầu thủ 15 tuổi Ori Azo đang chơi cho đội trẻ Maccabi Haifa đã cướp bóng của đối phương rồi dốc bóng với tốc độ “siêu đẳng” từ sát rìa vòng cấm sân nhà sang vòng cấm địa của đối phương rồi dứt điểm ghi bàn.
Dù trên YouTube và Instagram không nói rõ trận đấu diễn ra khi nào nhưng nó vẫn gây sốt trên mạng xã hội trong thời buổi mà hầu hết mọi người phải ngồi nhà online để phòng tránh dịch bệnh COVID-19. Chỉ sau 11 tiếng được đăng tải, video về bàn thắng này đã thu hút hơn 3,9 triệu lượt xem và có rất nhiều bình luận khen ngợi Ori Azo. CĐV Mustafa Yiğit viết: “Anh chắc chắn sẽ trở thành một cầu thủ lớn”. CĐV Transfercentrenl cũng bình luận: “Không biết liệu cậu ấy có thể chạy nhanh hơn Usain Bolt không nhỉ”.

Theo QUỐC THẮNG

https://thethao.tuoitre.vn/video-di-bong-sieu-toc-do-va-ghi-ban-dat-3-9-trieu-luot-xem-sau-11-tieng-20200412163412886.htm
2,477 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết