Tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ đấu UAE: Hoàng Đức được tin tưởng

Danh sách đăng ký đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với đội tuyển UAE đã được công bố ở buổi họp kỹ thuật diễn ra vào sáng 13-11.

Tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ đấu UAE: Hoàng Đức được tin tưởng - Ảnh 1.

Nguyễn Trọng Hùng (thứ hai từ trái sang) và Lê Văn Đại là hai cầu thủ bị loại trước trận gặp UAE của đội tuyển Việt Nam – Ảnh: HỮU TẤN

HLV Park Hang Seo quyết định loại hai cầu thủ thuộc CLB Thanh Hóa là tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng và trung vệ Lê Văn Đại. Trong khi đó, ông quyết định trao cơ hội cho tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức (CLB Viettel), người sẽ có lần đầu tiên được góp mặt trong một trận đấu chính thức của đội tuyển quốc gia.

Dù bị loại, Trọng Hùng và Lê Văn Đại vẫn sẽ theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE trên khán đài SVĐ Mỹ Đình. Sau đó cả hai tiếp tục tập luyện, chờ cơ hội tiếp theo ở trận đấu với Thái Lan vào ngày 19-11.

Với quyết định trên, HLV Park Hang Seo chỉ thay đổi ba vị trí so với danh sách 23 cầu thủ tham dự trận gặp Indonesia vào ngày 15-10. Trong đó, Hà Minh Tuấn thế chỗ Nguyễn Việt Phong; Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tuấn Anh thay cho Trần Văn Kiên và Phạm Xuân Mạnh.

Cũng trong cuộc họp kỹ thuật, các bên thống nhất đội tuyển Việt Nam sẽ mặc áo đỏ truyền thống, còn UAE mặc áo trắng trong trận đấu vào tối mai (14-11).

Đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ có buổi tập cuối cùng vào chiều tối nay tại SVĐ Mỹ Đình. Đây cũng là buổi tập duy nhất của UAE trên đất Việt Nam do đội mới tới Hà Nội vào tối muộn ngày 12-11.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang có 7 điểm sau 3 trận, hơn UAE 1 điểm. Cả hai đội đều đặt mục tiêu giành chiến thắng ở trận đấu tới.

Theo HỮU TẤN

https://thethao.tuoitre.vn/tuyen-viet-nam-chot-danh-sach-23-cau-thu-dau-uae-hoang-duc-duoc-tin-tuong-20191113125158981.htm

12,544 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết