Tuyển thủ Serbia bị nhốt 3 tháng ở nhà vì vi phạm lệnh giới nghiêm COVID-19

Tiền đạo tuyển Serbia Alexanderar Prijovic đã bị chính quyền kết án quản thúc tại gia trong 3 tháng, sau khi anh vi phạm lệnh giới nghiêm ở Belgrade vì COVID-19.

Tuyển thủ Serbia bị nhốt 3 tháng ở nhà vì vi phạm lệnh giới nghiêm COVID-19 - Ảnh 1.

Alexanderar Prijovic sẽ bị quản thúc tại nhà 3 tháng vì vi phạm lệnh giới nghiêm – Ảnh: Getty Images

Prijovic (29 tuổi) đang thi đấu cho CLB Al-Ittihad ở Saudi Arabia đã bị bắt cùng với 19 người khác vì tụ tập tại một quán bar ở Belgrade (Serbia) vào cuối tuần rồi. Bất chấp việc chính phủ Serbia đã có lệnh giới nghiêm từ 17h đến 5h hằng ngày trong nỗ lực chống lại đại dịch COVID-19.

Do đây chỉ mới là lần đầu vi phạm nên tòa án Serbia đã quyết định chỉ tuyên phạt Prijovic 3 tháng quản thúc tại gia, nếu còn tái phạm thì anh có thể bị bỏ tù 3 năm.

Prijovic không phải là cầu thủ bóng đá người Serbia đầu tiên vi phạm các quy định kiểm tra và cách ly vì COVID-19. Trước đó, ngôi sao Luka Jovic đang thi đấu cho Real Madrid cũng bị chỉ trích do hành động bỏ qua việc cách ly để tham dự bữa tiệc sinh nhật của bạn gái tại một quán cà phê ở Belgrade.

Tổng thống Serbia Alexanderar Vucic khi đó đã lên tiếng chỉ trích hành động vô ý thức của Luka Jovic và tuyên bố sẽ bắt giữ anh nếu đi ra ngoài một lần nữa.

Theo QUỐC THẮNG

https://thethao.tuoitre.vn/tuyen-thu-serbia-bi-nhot-3-thang-o-nha-vi-vi-pham-lenh-gioi-nghiem-covid-19-20200406060856938.htm
4,087 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết