Trường duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng công nghệ thông tin uy tín

 
Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa được trao giải thưởng ASOCIO ICT Awards năm 2019 dành cho hạng mục tổ chức đào tạo công nghệ thông tin xuất sắc (ICT Education Awards) khu vực châu Á – châu Đại dương.
Trường duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng công nghệ thông tin uy tín - Ảnh 1.
 

PGS.TS Trần Minh Triết, phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM),cùng các giảng viên khoa công nghệ thông tin của trường nhận giải thưởng ASOCIO ICT Awards năm 2019 – Ảnh: CHÍ NAM

Đây là cơ sở đào tạo lĩnh vực công nghệ thông tin duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng danh giá này. Giải thưởng được trao vào tối 12-11 tại Kuala Lumpur, Malaysia trong khuôn khổ Hội nghị ASOCIO Digital Summit 2019. Giải thưởng ASOCIO là giải thưởng công nghệ thông tin uy tín trong ngành công nghệ thông tin của khu vực. Giải thưởng được trao hàng năm cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và những đóng góp đặc biệt quan trọng cho sự phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin tại các nền kinh tế thành viên ASOCIO.
 
Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực và kết quả mà Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM), cùng khoa công nghệ thông tin của trường đạt được trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông trong nhiều năm qua. ASOCIO (Tổ chức công nghiệp điện toán châu Á – châu Đại dương, Asian-Oceanian Computing Industry Organization) được thành lập năm 1984, là tổ chức quốc tế lớn nhất về công nghệ thông tin với các hiệp hội thành viên từ 24 nền kinh tế trong khu vực châu Á – châu Đại dương với 10.000 doanh nghiệp công nghệ thông tin tham gia.
 
Theo TRẦN HUỲNH
https://tuoitre.vn/truong-duy-nhat-cua-viet-nam-dat-giai-thuong-cong-nghe-thong-tin-uy-tin-20191112214350935.htm
2,256 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết