Tạo điều kiện để các nhà đầu tư Hàn Quốc triển khai dự án

Chiều 14/1, ông Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cùng lãnh đạo các sở, ngành đã tiếp Tập đoàn Global Plastic, Hàn Quốc và Tập đoàn Novaland.

Với bề dày kinh nghiệm 30 năm, Tập đoàn Global Plastic chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe uy tín, tốt nhất ở Hàn Quốc.. Tập đoàn  sẽ hợp tác với Novaland để thiết lập, xây dựng một trung tâm thẩm mỹ tầm cỡ quốc tế tại Bình Thuận với các dịch vụ hiện đại nhất. Do đó, Tập đoàn Global Plastic, Hàn Quốc mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh để thực hiện dự án; đồng thời cam kết khi hoàn thành hồ sơ, thủ tục pháp lý sẽ tập trung hoàn thiện trong vòng 6 tháng để đưa vào hoạt động.

Nhấn mạnh về nhu cầu cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe, ông Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết địa phương sẵn sàng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để triển khai các dự án. Chủ tịch UBND tỉnh cũng hoan nghênh Tập đoàn Global Plastic trong việc liên kết với Novaland để góp phần triển khai thành công dự án Novaworld Phan Thiết , qua đó mở ra điều kiện phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đã giới thiệu với đoàn công tác về vị trí địa lý, kinh tế – xã hội và những tiềm năng, lợi thế của Bình Thuận.

Theo Nguyên Thuận – Lâm Khoa

8,721 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết