TẶNG QUÀ CỦA BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT BIỂN CHO NGƯ DÂN PHAN THIẾT

Chiều 28/10, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Bình Thuận phối hợp với Ban dân vận Tỉnh ủy và UBND thành phố Phan Thiết tổ chức trao quà của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Phát biểu tại buổi tặng quà, lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy Bình Thuận nhấn mạnh, trong những năm qua hoạt động khai thác hải sản của tỉnh ngày càng phát triển và là một trong những ngành kinh tế chủ lực của Bình Thuận. Ngư dân là những người đóng góp trực tiếp cho hoạt động nghề cá của địa phương và góp phần quan trọng vào nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, biên giới biển của quốc gia. Ngày 12.09 vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận và Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển Việt Nam đã ký kết phối hợp thực hiện chương trình “Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân”, trong đó có việc giúp đỡ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, nhằm khích lệ, động viên ngư dân vững tin vươn khơi, bám biển.

Tại buổi lễ, UB MTTQ tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Phan Thiết. 150 phần quà khác sẽ được trao cho ngư dân ở các địa phương Bắc Bình, Tuy Phong, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, La Gi.

Theo Xuân Bình – Minh Chương

12,436 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết