Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Phan Thiết

Sáng 13/3/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa đã trực tiếp làm việc với UBND thành phố Phan Thiết về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và kiểm tra các tuyến đường đang được cách ly trên địa bàn. Cùng dự và làm việc, có Bí thư Thành ủy Phan Thiết – Nguyễn Thu Sơn; Phó Bí thư Thành ủy – Nguyễn Hồng Hải; Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết – Nguyễn Văn Luân; Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết – Võ Văn Thông. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa làm việc với thành phố Phan Thiết sau khi kiểm tra thực tế khu vực cách ly    

Sau khi kiểm tra các tuyến đường đang được cách ly trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa ghi nhận, đánh giá cao công tác triển khai các phương án ứng phó với dịch Covid-19 của UBND thành phố Phan Thiết.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn đạt được hiệu quả tốt nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND thành phố Phan Thiết nhanh chóng xác định chính xác các trường hợp F1, F2; đồng thời tổ chức tốt các khu cách ly, đây là yếu tố quyết định hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Hình ảnh khu vực cách ly

UBND thành phố Phan Thiết tiếp tục tăng cường công tác xịt khuẩn tại các tuyến đường đang được cách ly trên địa bàn; quan tâm, tạo mọi điều kiện cung ứng hàng hóa, vật tư cho người dân trong khu vực cách ly, đảm bảo người dân an tâm, có cuộc sống ổn định, qua đó đồng thuận và phối hợp tốt với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.   UBND thành phố thường xuyên động viên đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế trên địa bàn thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm tra khu vực cách ly; tiếp tục rà soát các trường hợp F1, F2 để tiến hành theo dõi, cách ly theo đúng quy trình của Bộ Y tế; đồng thời phối hợp tốt với Sở Y tế và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trong việc giao nhận người nghi nhiễm tại các khu cách ly tập trung; đồng thời, khẩn trương làm việc với Sở Tài chính để thống nhất phương án hỗ trợ cho nhân dân tại khu vực cách ly.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa động viên các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường cách ly

Ngay khi phát hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên trên địa bàn, Ban Chỉ đạo tỉnh đã chỉ đạo quyết liệt, không kể ngày đêm để xử lý kịp thời đối với diễn biến của dịch bệnh. Công tác tuyên truyền, thông tin được thực hiện công khai, minh bạch. Nhân dân địa phương rất ủng hộ, tin tưởng vào các giải pháp mà chính quyền đang triển khai, thực hiện./.  

Theo binhthuan.gov.vn

4,289 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết