Kiatisak tự tin Thái Lan sẽ thành công ở vòng chung kết U23 châu Á 2020

Sau thất bại ở SEA Games 30, cựu danh thủ Kiatisak vẫn tự tin U23 Thái Lan sẽ thi đấu thành công ở vòng chung kết (VCK) Giải U23 châu Á 2020 diễn ra trên đất Thái từ ngày 8 đến 26-1.

Kiatisak tự tin Thái Lan sẽ thành công ở vòng chung kết U23 châu Á 2020 - Ảnh 1.

Kiatisak tự tin Thái Lan sẽ thành công ở Giải vô địch U23 châu Á 2020 – Ảnh: Siam Sports

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Siam Sports mới đây, Kiatisak đã lý giải cho thất bại của Thái Lan ở SEA Games 30 là do kế hoạch chuẩn bị của HLV Akira Nishino còn cập rập và các cầu thủ chưa hiểu hết chiến thuật.

Kiatisak nói: “Thành tích thi đấu tại SEA Games vừa qua của Thái Lan không tốt. Nhưng mọi người đang cố gắng hết sức để cải thiện và HLV Akira Nishino cũng xác nhận có một lỗ hổng trong quá trình chuẩn bị. Các cầu thủ vẫn chưa hiểu và nắm bắt được chiến thuật của ông ấy”.

Ở VCK U23 châu Á 2020, đội chủ nhà Thái Lan sẽ rơi vào bảng A khá nặng với Iraq, Úc, Bahrain. Tuy nhiên, Kiatisak rất tự tin về cơ hội đi tiếp của đội nhà khi nói: “Bảng A khá nặng nhưng tôi tin Thái Lan sẽ vượt qua vòng bảng. Điều quan trọng là các cầu thủ phải thi đấu với tinh thần tự hào và nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo”.

Kiatisak cũng nói thêm: “Thất bại hay chiến thắng là vấn đề nhân quả. Nếu có quá trình chuẩn bị tốt thì sẽ gặt hái được kết quả tốt. HLV Nishino cần tận dụng tối đa thời gian chuẩn bị để giúp tạo nên sự gắn kết giữa các cầu thủ và vận hành chiến thuật thật trơn tru. Các cầu thủ trẻ nếu thi đấu tốt ở giải đấu này, họ sẽ có tương lai tốt”.

Theo QUỐC THẮNG

https://thethao.tuoitre.vn/kiatisak-tu-tin-thai-lan-se-thanh-cong-o-vong-chung-ket-u23-chau-a-2020-20191216042320721.htm

 
3,219 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết