Họp báo công bố kế hoạch tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng 2019

Đến hẹn lại lên, thời điểm kết thúc mùa bóng 2019 cũng là lúc cuộc bầu chọn hàng năm của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam chính thức được khởi động. Sáng 31-10, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 (báo Sài Gòn Giải Phóng) tiến hành buổi họp báo công bố kế hoạch tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019, đồng thời công bố Nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành của giải thưởng.

Các cầu thủ được tôn vinh tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2018. Ảnh: HOÀNG HÙNG- Infographic: THÁI AN

Các cầu thủ được tôn vinh tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2018. Ảnh: HOÀNG HÙNG- Infographic: THÁI AN

Tiếp nối những thành công của năm 2018, thời điểm đầu năm 2019 bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành công, từ cấp Câu lạc bộ, đội U22 Việt Nam cũng như đội tuyển quốc gia nam, nữ trên đấu trường khu vực. Gần nhất là thành công của đội tuyển futsal Việt Nam ở giải vô địch futsal Đông Nam Á 2019, đồng thời là vòng loại giải futsal châu Á 2020.

Từ những thành công đó, giới hâm mộ bóng đá Việt Nam đang đặt niềm tin vào thành công của bóng đá Việt Nam trong những giải đấu còn lại vào cuối năm nay. Từ hành trình của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 cho đến mục tiêu giành HCV của các đội bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 2019. Đó cũng là những giải đấu mang tính quyết định để các cầu thủ phấn đấu đem lại thành công chung cho đội tuyển, cũng như ghi thêm điểm trong mắt người hâm mộ, các đại biểu bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng 2019.

Sáng 31-10, Ban tổ chức sẽ tiến hành công bố giải thưởng Quả bóng vàng 2019 gồm điều lệ của cuộc bầu chọn và các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành. Nhà tài trợ chính cho giải thưởng Quả bóng vàng 2019 vẫn là người bạn quen thuộc: Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam. Bên cạnh đó là những đơn vị đồng hành gồm: Công ty Vinawind, Viet Ha Beer, Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF, Sun World Fansipan Legend, Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty World STEEL, Công ty OPPO Việt Nam, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, Vietnam Airlines, Công ty Viva Life, Công ty An Thanh Trầm Hương, Công ty An Dương Construction, Câu lạc bộ Bóng đá Sài Gòn (Saigon FC), Khách sạn Rex Hotel Saigon, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF)…

Họp báo công bố kế hoạch tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng 2019 ảnh 1                                                 Đêm Gala trao giải năm 2018. Ảnh: Dũng Phương
Sau buổi họp, Ban tổ chức sẽ tiến hành thu nhận đề cử từ các bạn đồng nghiệp, HLV. Phiếu bầu chọn cùng danh sách đề cử rút gọn, sẽ được Ban tổ chức gởi đến các đại biểu vào ngày 11-12-2019, một ngày sau khi kết thúc trận tranh chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019. Sau đó 15 ngày (26-12), sẽ tiến hành tổng hợp phiếu bầu chọn và Gala công bố, trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 13-2-2020.
Việc tổ chức Gala vào thời điểm này, chỉ ít ngay trước khi khởi tranh mùa bóng mới của V-League 2020 được kỳ vọng là sự khởi động hoàn hảo để khích lệ tinh thần, hâm nóng những đôi chân cho các cầu thủ trước ngày nhập cuộc.

Theo QUỐC CƯỜNG

https://thethao.sggp.org.vn/hop-bao-cong-bo-ke-hoach-to-chuc-giai-thuong-qua-bong-vang-2019-625663.html

9,394 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết