FPT Telecom trao tặng sân chơi trẻ em cho Thành Đoàn Phan Thiết

Sáng ngày 28/10, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng sân chơi trẻ em cho Thành Đoàn Phan Thiết.

Khu sân chơi cho trẻ em trị giá 100 triệu đồng được FPT Telecom tài trợ xây dựng đã hoàn thành tại khuôn viên Nhà thiếu nhi thành phố Phan Thiết. Đây là sân chơi miễn phí cho trẻ em thứ 20 được FPT Telecom triển khai xây dựng, trao tặng cho các địa phương trong cả nước theo chiến dịch FoxStep do FPT Telecom triển khai. Chiến dịch FoxStep được FPT Telecom chính thức phát động từ ngày 5/8-28/8/2019 với sự tham gia chạy bộ của hơn 10.000 cán bộ nhân viên FPT Telecom với quãng đường tường đương 13 vòng trái đất khoảng 520.000 km để gây quỹ đóng góp xây dựng sân chơi miễn phí cho trẻ em trong cả nước. Theo đó, mỗi km người của FPT Telecom đi được sẽ đóng góp 10.000 đồng vào quỹ xây dựng sân chơi.

Sân chơi miễn phí với không gian rộng rãi cùng nhiều hạng mục như: xích đu, cầu trượt, bập bênh,… được đưa vào hoạt động giúp các em nhỏ tại thành phố Phan Thiết có thêm sân chơi vận động để phát triển toàn diện.

Theo Minh Chương

12,543 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết