CLB nữ TP.HCM có tiền tỉ tài trợ, mời Huỳnh Như trở về thi đấu

Sáng 7-3, CLB bóng đá nữ TP.HCM đón tin vui khi nhận được gói tài trợ 15 tỉ đồng trong 3 năm, và có tham vọng lấy lại tiền đạo Huỳnh Như.

 
Huỳnh Như được đề nghị quay về từ Bồ Đào Nha để giúp CLB nữ TP.HCM - Ảnh: NAM TRẦN

Huỳnh Như được đề nghị quay về từ Bồ Đào Nha để giúp CLB nữ TP.HCM – Ảnh: NAM TRẦN

Phát biểu trong lễ công bố nhà tài trợ chính của CLB nữ TP.HCM sáng 7-3, ông Nguyễn Nam Nhân – phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM – nói: “CLB nữ TP.HCM là báu vật của thành phố với bề dày thành tích lịch sử. Trước những biến động nhân sự lớn trước mùa giải, đội bóng sẽ chuyển sang cơ chế mới. Đây là cột mốc lớn đáng nhớ”.

Nhà tài trợ chính sẽ rót cho đội bóng nữ TP.HCM số tiền 15 tỉ đồng trong vòng 3 năm, trung bình 5 tỉ/năm. Công ty Thái Sơn Nam đã đồng hành hỗ trợ cho CLB nữ TP.HCM trong suốt 10 năm qua nhưng đến nay mới là nhà tài trợ chính thức của đội bóng. Số tiền tài trợ cũng lớn hơn các năm trước.

CLB nữ TP.HCM hướng đến chuyên nghiệp với gói tài trợ trị giá 15 tỉ đồng - Ảnh: HOÀNG TUẤN

CLB nữ TP.HCM hướng đến chuyên nghiệp với gói tài trợ trị giá 15 tỉ đồng – Ảnh: HOÀNG TUẤN

Nguồn kinh phí này được sử dụng để giữ chân các cầu thủ trụ cột của đội bóng, giúp đội phát huy và duy trì thành tích trong bối cảnh mất nhiều cầu thủ sau khi hai bên hết hạn hợp đồng.

Được hỏi về khả năng chiêu mộ lại tiền đạo Huỳnh Như, người đang thi đấu cho Lank ở Bồ Đào Nha, HLV trưởng CLB nữ TP.HCM Đoàn Thị Kim Chi nói: “Bước ngoặt của bóng đá nữ TP.HCM khiến tôi rất phấn khởi. Chúng tôi đã đặt vấn đề với Huỳnh Như để bạn ấy về giúp nhưng chưa có câu trả lời”.

Huỳnh Như sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Lank vào tháng 4-2024 sau 2 mùa giải. Huỳnh Như đang cân nhắc các lời đề nghị. Cô sẽ trở về Việt Nam thăm gia đình sau khi mùa giải khép lại.

Nếu có Huỳnh Như trong đội hình trước thềm mùa giải 2024, CLB nữ TP.HCM phần nào củng cố nhân sự sau sự ra đi của bộ ba Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Thu và Trần Thị Kim Thanh.

CLB nữ TP.HCM sẽ có chuyến tập huấn ở Hàn Quốc trong tháng 4 để rà soát lực lượng.

Theo Quang Thịnh
https://tuoitre.vn/clb-nu-tp-hcm-co-tien-ti-tai-tro-moi-huynh-nhu-tro-ve-thi-dau-20240307113624272.htm
260 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết