Các doanh nghiệp vận tải chủ động phòng, chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Do những lo ngại về tình hình dịch bệnh, nên nhu cầu đi lại của người dân giảm mạnh, khiến nhiều nhà xe chịu ảnh hưởng nặng nề. Để tạo được sự yên tâm cho hành khách cũng như lái xe, trong thời gian này nhiều doanh nghiệp vận tải tại TP. Phan Thiết đặc biệt chú trọng công tác phòng dịch.

Từ khi xuất hiện dịch bệnh Covid-19, các tài xế của hãng taxi này bên cạnh việc làm vệ sinh thông thường còn đảm nhận thêm một công đoạn, đó là sát khuẩn, khử trùng toàn bộ nội thất xe. Cùng với đó, tài xế phải tuân thủ yêu cầu về trang phục, khẩu trang, khi vận chuyển hành khách. 

Tương tự, trước diễn biến phức tạp của dịch covid- 19, nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng cũng như lái xe, bên cạnh việc đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nước sát khuẩn miễn phí cho hành khách, doanh nghiệp vận tải này cũng đã tổ chức phun sát khuẩn, khử trùng cho mỗi lần xe xuất bến.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, việc chủ động trong công tác phòng chống dịch của các đơn vị, nhà xe kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, đã góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, đảm bảo sức khỏe cho người dân khi tham gia giao thông.

Theo Thế Nhân- Đức Tuân

7,184 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết