Bình Thuận: Xử phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Sáng nay, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết đã tổ chức ra quân xử phạt hành chính các trường hợp không chấp hành quy định đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, nơi công cộng, nơi tụ tập đông người.

Mỗi trường hợp  không đeo khẩu trang khi tham gia giao thông bị xử  phạt 200.000 đồng. Sau khi tiến hành xử phạt, người bị xử phạt hành chính đã được lực lượng chức năng phát một chiếc khẩu trang và  tuyên truyền về tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống dịch COVID- 19.

Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Thuận cũng đã tổ chức ra quân xử phạt hành chính các trường hợp không chấp hành quy định đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, nơi công cộng. Hiện nay, dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Do đó, mỗi người dân hãy là một chiến sỹ, tuyệt đối không lơ là, chủ quan; tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, chung sức, chung lòng đẩy lùi dịch bệnh.

                            Theo  Hà Giang _ Thanh Minh  

5,750 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết