Bình Thuận sẽ triển khai dạy học qua truyền hình

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận sẽ triển khai việc dạy học cho học sinh qua kênh sóng của Đài PT – TH Bình Thuận. Đây sẽ là giải pháp cấp thiết và hiệu quả, nhằm ứng phó trước việc học sinh không thể đến trường do dịch bệnh Covid–19.

Để đáp ứng kịp thời việc dạy học qua truyền hình cho các em học sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận đã huy động lực lượng giáo viên có kinh nghiệm ở ba môn Toán, Văn, Anh  tại các trường THPT trong địa bàn thành phố Phan Thiết để họp bàn phương án. Từng tổ, nhóm được chia ra theo chuyên môn để triển khai công việc một cách cụ thể.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận cho biết, trước mắt sẽ triển khai việc dạy học qua truyền hình cho học sinh lớp 12 trên địa bàn toàn tỉnh. Các em sẽ được học 03 môn là Toán, Văn, Ngoại ngữ.  Nhưng nếu tình hình dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp, Ngành Giáo dục Bình Thuận sẽ tiếp tục có những thay đổi để phù hợp hơn với học sinh trong toàn tỉnh.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn còn, việc triển khai chương trình dạy học trên truyền hình được xem là giải pháp hữu hiệu. Qua đó góp phần giúp học sinh cuối cấp có thêm kênh tự học, tự ôn tập, đảm bảo kiến thức để bước vào các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Theo Thanh Nhàn – Lâm Khoa

 

8,781 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết