Bánh mì thanh long đã có mặt tại Bình Thuận

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đã có nhiều chủ cơ sở sản xuất bánh mì thanh long. Và đây là ý tưởng đến từ ông Kao Siêu Lực ở TP Hồ Chí Minh nhằm giải cứu trái thanh long ảnh hưởng của virus Covid-19. Sản phẩm mới này đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. 

    Đến thời điểm này, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều cơ sở bánh mì sản xuất thành công nhiều loại bánh mì khác nhau từ nguyên liệu trái thanh long Bình Thuận. Tại tiệm bánh mì Thanh Thủy, thành phố Phan Thiết, có hơn 10 loại bánh mì được làm từ thanh long đỏ. Giá của các loại bánh mì thanh long này dao động từ 5.000 – 15.000/ chiếc. Theo ý kiến của nhiều người tiêu dùng, bánh mì thanh long có mùi vị thơm ngon.  Nó vừa có vị ngọt, mùi thơm đặc trưng của trái thanh long và mùi thơm của sữa; rất khác lạ so với các loại bánh mì ngọt khác. Hiện các cơ sở đang tổ chức sản xuất liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng.

    Mặc dù lượng tiêu thụ thanh long vào việc sản xuất bánh mì là không nhiều. Nhưng việc làm này của các cơ sở bánh mì trên địa bàn tỉnh rất thiết thực. Thể hiện tinh thần chung tay hỗ trợ người trồng thanh long trong những lúc khó khăn. 

            Theo Thanh Nhàn – Lâm Khoa

27,842 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Bạn cần biết

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Thông tin cần biết